Chính sách bảo mật và điều khoản

Chính sách và Quy định chung

Khi Quý khách truy cập vào webite của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên website. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, và các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên webite mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

  1. Hướng dẫn sử dụng webite

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mỗi email

  1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin, thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản trong website này đều thuộc quyền sở hữu của Isuzu Long Biên. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quy định và hình thức thanh toán

Không hỗ trợ

Chính sách vận chuyển/giao nhận

Không hỗ trợ

Chính sách bảo hành và bảo trì

 

Được quy định tại http://isuzuhungyen.vn/chinh-sach-bao-hanh-cua-isuzu/

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Không hỗ trợ

Chính sách bảo mật thông tin

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký lái thử các mẫu xe của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc,…) và Isuzu Long Biên sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp các buổi lái thử hoặc xem xe.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với Quý khách hàng dưới các hình thức như: Gửi thư điện tử, gọi điện thoại,…

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Quý khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu xóa các thông tin đã cung cấp khỏi hệ thống.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Ô tô Nisu
Địa chỉ: 449 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0966202086  để yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng được Isuzu Long Biên cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.