Sự kiện bàn giao xe cho khách hàng Tín Thành & Quang Huy

Ngày 27/10/2022 vừa qua Đại lý xe tải isuzu Nisu đã tiến hành bàn giao lô xe tải F-Series cho khách hàng Tín Thành và  10 xe Q-Series cho khách hàng Quang Huy

Đi trước đón đầu nhu cầu vận tải hàng hóa cuối năm, Khách hàng Tín Thành Group và Quang Huy đã tin tưởng Đại lý Nisu trong quá trình đầu tư mua xe tải isuzu Fseries

isuzu Fseries thuộc phân khúc xe tải nặng của isuzu

Khuyến mãi lên đến 50 Triệu khi mua xe tải isuzu 6 Tấn, 9 Tấn, 15 Tấn

CHương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe tải isuzu F-Series từ nay đến hết 31/12/2022

xe tải isuzu 15 tấn

isuzu khuyến mãi xe tải 15 tấn, 9 tấn

Nhằm hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh của các doanh nghiệp trong 6 Tháng cuối năm, hệ thống Đại lý Isuzu i-TRUCKS tiếp tục triển khai nhiều chương trình hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những mẫu xe tải isuzu.

Thời điểm cuối năm, nhu cầu vận tải tăng cao, cả hai bên cung – cầu đều dốc hết mình để vận chuyển hàng hóa cho sản xuất, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên do ảnh hưởng của nền kinh tế trong nước và quốc tế, làm cho giá nhiên liệu (dầu) biến động mạnh, qua đó tạo nên áp lực và khó khăn cho các doanh nghiệp.

Đồng hành cùng khách hàng và doanh nghiệp, hệ thống Đại lý Isuzu i-TRUCKS triển khai chương trình đặc biệt với tên gọi: “F-SERIES: TỐI ƯU CHI PHÍ – HỢP LÝ ĐẦU TƯ” với mức hỗ trợ lên đến 50 triệu VNĐ. Chương trình áp dụng cho các dòng sản phẩm xe tải Isuzu F-Series.

xe tải isuzu  9 tấn FVR34U

xe tải isuzu 15 tấn FVM34T , FVM34W

Các sản phẩm thùng xe tải vui lòng tham khảo:

isuzu 9 tấn

isuzu 15 tấn

Tin Liên Quan